Efficient planning thanks to 3D visualization

กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระหว่างประเทศและพันธมิตรใช้ KISTERS 3DViewStation สำหรับการวางแผนโครงการระหว่างบริษัทและการค้าในการวางแผนโรงงาน เมื่อเริ่มโหลดโมเดล 3 มิติทั้งหมดเข้าด้วยกันในเค้าโครงโดยรวม จะตรวจพบการชนกันจำนวนมากล่วงหน้า การใช้งานที่ง่ายดายผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องยุ่งยากในการติดตั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการฝึกอบรมอีกด้วย

The challenge

เป็นเวลานานแล้วที่หัวข้อการสร้างแบบจำลองข้อมูลอาคาร (BIM) และการวางแผน 3 มิติสงวนไว้สำหรับสำนักงานสถาปัตยกรรมและการวางแผนขนาดใหญ่เท่านั้น ขณะนี้ผู้ผลิตโรงงานจากอุตสาหกรรมต่างๆ กำลังใช้เทคโนโลยี 3 มิติ รวมถึงกลุ่มเทคโนโลยีระดับนานาชาติสำหรับโรงงาน ระบบ อุปกรณ์ และบริการ ร่วมกับพันธมิตร

The solution

ลูกค้าใช้ KISTERS 3DViewStation สำหรับการวางแผนโครงการและการวางแผนระหว่างบริษัท โซลูชั่นของเรามีประสิทธิภาพที่น่าประทับใจและความปลอดภัยสูงผ่านการเรนเดอร์ฝั่งเซิร์ฟเวอร์ โดยรวมแล้ว การวางแผนระบบที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสามารถทำได้ด้วย 3DViewStation มาเป็นเวลาสี่ปีแล้ว การใช้เวิร์กโฟลว์ 3D แบบดิจิทัลช่วยประหยัดทรัพยากรเมื่อเทียบกับกระบวนการทางวิศวกรรมทั่วไป เวลาในการวางแผนต่อโครงการจะสั้นลง และประหยัดขึ้นอย่างมาก

The benefits

Identify planning errors in advance

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของลูกค้าอาจส่งผลที่ตามมาในวงกว้าง ข้อผิดพลาดในการวางแผนที่พบว่าสายเกินไปจะทำให้กำหนดการยุ่งเหยิงโดยสิ้นเชิงและก่อให้เกิดต้นทุนจำนวนมาก เพื่อที่จะแสดงโปรเจ็กต์ดังกล่าวอย่างปลอดภัยและรักษาข้อมูลให้ทันสมัยอยู่เสมอ แพลตฟอร์มการแสดงภาพทั่วไปจึงมีประโยชน์มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีหลายบริษัททำงานร่วมกัน

VR application

3DViewStation ที่ใช้ภายในกลุ่มไม่เพียงแต่เป็นแอปพลิเคชั่นเดสก์ท็อป เว็บ และมือถือเท่านั้น แต่ยังเป็นแอปพลิเคชั่น VR อีกด้วย VR ทำให้โมเดลระบบ 3 มิติจับต้องได้สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ห้องสูงแค่ไหน พนักงานจะมีพื้นที่เท่าใดเมื่อเคลื่อนที่ในพื้นที่โรงงาน และระยะห่างขั้นต่ำระหว่างองค์ประกอบการก่อสร้างเหล็กคือเท่าใด โดยคำนึงถึงส่วนรองรับด้วย ข้อมูลดังกล่าวสามารถถ่ายทอดได้ดีกว่ามากด้วยความช่วยเหลือของ VR

Modern and effective system planning

การใช้เวิร์กโฟลว์ 3D แบบดิจิทัลช่วยประหยัดทรัพยากรเมื่อเทียบกับกระบวนการทางวิศวกรรมทั่วไป เวลาในการวางแผนต่อโครงการจะสั้นลง และประหยัดขึ้นมาก

Close to your requirements

เราพัฒนา KISTERS 3DViewStation ให้ใกล้เคียงกับความต้องการของลูกค้า มีบริการในรูปแบบเดสก์ท็อป รุ่น VR และเวอร์ชั่นเว็บ HTML5 นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันออนไลน์ VisShare ต้องขอบคุณ API ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งหมดมีจุดประสงค์เพื่อใช้ใน PLM, ERP หรือระบบการจัดการอื่นๆ เช่น ตัวกำหนดค่าผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชั่นชิ้นส่วนอะไหล่ WebViewer เวอร์ชันที่ใช้ HTML5 พร้อมใช้งานสำหรับคลาวด์ พอร์ทัล และเว็บแอปพลิเคชั่น โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งไคลเอนต์ใดๆ รูปแบบข้อมูลทั้งหมดสามารถใช้ร่วมกับฟังก์ชั่นการนำทางอัจฉริยะและไฮเปอร์ลิงก์ได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของการทำงานร่วมกันที่ซับซ้อน

Contact us today to learn more about 3DViewStation.