ภาพบรรยากาศในงาน InterMach Road Show 2014

ภาพบรรยากาศในงาน InterMach Road Show 2014 ณ สถาบันไทย-เยอรมัน จังหวัดชลบุรี

งาน InterMach Road Show 2014 เป็นงานสัมมนาและออกบูธเพื่อเป็นการ Introduction ไปสู่งาน InterMach 2014 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 15-18 พฤษภาคมนี้ที่ศูนย์ประชุม BITEC บางนา โดยท่านสามารถเยี่ยมชมบูธ ECS (Thailand) ได้ที่บูธหมายเลข Z36 บริเวณหน้าทางเข้า Hall 101

ECS (Thailand) ก็ได้เข้าร่วมออกบูธในงาน InterMach Road Show นี้ โดยได้นำซอฟท์แวร์ Solid Edge เวอร์ชั่น ST6 มาจัดแสดง โดยโปรแกรม Solid Edge ST6 นี้เป็นโปรแกรมในกลุ่ม Velocity ซึ่งประกอบไปด้วย Solid Edge, Femap, NX CAM Express และ Teamcenter Express ซึ่งรองรับงาน ออกแบบ วิเคราะห์ ผลิต และบริหารจัดการข้อมูล ได้อย่างครบวงจร หากท่านสนใจสามารถแจ้งความประสงค์มาได้ที่ Email: sales@ecs-thailand.com ได้ เรายินดีที่จะเข้าไปพบท่านเพื่อทำการสาธิตการใช้งาน

อนึ่งท่านที่สนใจต้องการชมการสาธิตซอฟท์แวร์ เรากำลังจะจัดงานสัมมนาที่ Pattana Golf จังหวัดระยอง ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน โดยในงานนี้จะจัดการสาธิตหลากหลายโปรแกรม อาทิเช่น NX CAD/CAM, Solid Edge, CG Press, CG Mold เป็นต้น หากท่านสนในสามารถ ดาวน์โหลดใบลงทะเบียน กรอกข้อมูล และส่งกลับที่ Email: sales@ecs-thailand.com หรือ แฟ็กซ์กลับมาที่ 02-3987641 ต่อ 26

[gallery_p_gallery id=15]