ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Solid Edge ST6 ที่โรงแรม Novotel Bangna

ในวันที่ 30 สิงหาคม 56 ที่ผ่านมา บริษัท ECS (Thailand) ได้จัดงานสัมมนาเปิดตัวโปรแกรม Solid Edge ST6 ที่โรงแรม Novotel Bangna โดยมีจุดประสงค์เพื่อแนะนำโปรแกรม Solid Edge ST6 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด และเพื่อเลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯด้วยดีเสมอมา

ช่วงเช้าของงานเป็นการแนะนำความสามารถใหม่ๆของ Solid Edge ST6 เช่นการออกแบบ Styling Surface ที่ดีขึ้นมาก ระบบ Sheet metal ที่รองรับงาน Stamp และงาน Deep draw การทำ Simplify assembly ที่เหือชั้นกว่าเดิม ตลอดจนความสามารถอื่นๆที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นอีกจำนวน 1300 รายการ

ช่วงเที่ยงเราก็ร่วมรับประทานอาหารอาหารด้วยกัน โดยเป็นการจัดเลี้ยงแบบ International Buffet ด้วยเมนูที่หลากหลายเป็นที่ถูกใจผู้เข้าร่วมงาน

ในช่วงบ่ายหลัง Coffee break ก็เป็นเวลาที่ทุกท่านรอคอย นั่นคือการจับฉลากชิง Ipad Mini นั่นเอง โดยผู้โชคดีได้แก่คุณหมายเลข 60 (ไม่ได้ใบ้หวยนะครับ) ส่วนผู้โชคดีรองลงมาก็ได้เน็กไท Handmade จาก Italy เป็นรางวัลปลอบใจ

งานนี้นอกจากจะได้ความรู้และข่าวสารใหม่ๆในวงการ CAD/CAM/CAE แล้ว เรายังมีของแจกและรางวัลต่างๆมากมาย ปีนี้ท่านใดพลาดไม่ต้องเสียใจ พบกันอีกทีปีหน้าครับ

[gallery_p_gallery id=23]