ภาพบรรยากาศในงาน InterMold Thailand 2013 ที่ BITEC บางนา

ภาพบรรยากาศในงาน InterMold Thailand 2013 ที่ BITEC บางนา เมื่อ 20 -23 มิ.ย. 56

บริษัท ECS (Thailand) ได้ร่วมออกบูธในงาน InterMold เป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้บริษัทฯก็มี Software CAD/CAM/CAE ใหม่ๆนำมาจัดแสดงเช่นเคย อาทิเช่น Solid Edge ST5, Femap, NX CAM Express, Teamcenter Express, NX 8.5

ในส่วนของงานแม่พิมพ์ เราก็มีโปรแกรม CG Press และ CG Mold ที่ได้นำเืทคโนโลยีในการออกแบบ Mold และ Die อันเลื่องลือของญี่ปุ่นมาไว้ในตัวโปรแกรม สำหรับผู้ที่ออกแบบแม่พิมพ์โดยใช้ระบบ 2D เราก็มีโปรแกรม Excess-Hybrid ที่ใช้เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นเช่นกัน โดยทำงานแบบ Hybrid ระหว่าง 2D และ 3D และยังได้รับการพิสูจน์จากผู้ใช้งานจำนวนมากแล้วว่าทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับงาน CAE เฉพาะด้านเราก็จัดแสดง Vericut สำหรันงาน Simulation G-Code ที่รัีบ Code มาจาก CAM เพื่อทำการ Simulation การกัดชิ้นงาน เพื่อขจัดความผิดพลาดในการผลิด เหมาะสำหรับงานกัด CNC ที่มีมูลค่าสูง งานสำคัญที่ผิดพลาดไม่ได้  นอกจากนั้นเรายังมีโปรแกรมวิเคราะห์งานฉีดพลาสติก Simpoe Mold / SimpoEdge เพื่อจำลองการไหลของพลาสติกในโมลด์ฉีดพลาสติก ช่วยให้ลดความผิดพลาดในงาน Plastic Injection Mold

นอกจากนั้นเรายังมี CIMCO DNC Max ที่ช่วยให้คุณรับ-ส่ง G-Code ไปยังเครื่อง CNC ได้จากระยะไกล โดยสนับสนุนทั้งระบบเดินสายและระบบไร้สาย

[gallery_p_gallery id=24]