ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Solid Edge ST5 ที่โรงแรม Novotel

ในวันที่ 30 สิงหาคม 55 ที่ผ่านมา บริษัท ECS (Thailand) ได้จัดงานสัมมนาเปิดตัวโปรแกรม Solid Edge ST5 ที่โรงแรม Novotel Bangna โดยมีจุดประสงค์เพื่อแนะนำโปรแกรม Solid Edge ST5 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด และเพื่อเลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯด้วยดีเสมอมา

ช่วงเช้าของงานเป็นการแนะนำความสามารถใหม่ๆของ Solid Edge ST5 เช่นการออกแบบชิ้นงานที่เป็น Multi body  การวิเคราะห์เกี่ยวกับความร้อนในงาน CAE ที่มากับ Solid Edge ตั้งแต่ชุด Classic ขึ้นไป และความสามารถที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นอีกจำนวนมาก ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี

ช่วงเที่ยงเราก็ร่วมรับประทานอาหารอาหารด้วยกัน โดยเป็นการจัดเลี้ยงแบบ International Buffet ด้วยเมนูที่หลากหลายและรสชาติที่ถูกปากผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

ในช่วงบ่ายหลัง Coffee break ก็เป็นเวลาที่ทุกท่านรอคอย นั่นคือการจับฉลากชิง Ipad นั่นเอง โดยผู้โชคดีได้แก่คุณหมายเลข 22 (ไม่ได้ใบ้หวยนะครับ) ส่วนผู้โชคดีรองลงมาก็ได้เน็กไท Handmade จาก Italy เป็นรางวัลปลอบใจ

งานนี้นอกจากจะได้ความรู้และข่าวสารใหม่ๆในวงการ CAD/CAM/CAE แล้ว เรายังมีของแจกและรางวัลต่างๆมากมาย ปีนี้ท่านใดพลาดไม่ต้องเสียใจ พบกันอีกทีปีหน้าครับ

[gallery_p_gallery id=25]